Tổng Đại Lý Văn Phòng Phẩm Quốc Bảo được thành lập vào  ngày   22  tháng   12  năm 2020 , cơ sở chính đặt tại Đường Đầm Sen B , Xã Liên Phương, Tp Hưng yên, Tỉnh Hưng yên . Là đơn vị chuyên phân phối – bán sỉ ,bán  lẻ các mặt hàng:
Đồ chơi

– Văn phòng phẩm: đồ dùng văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, giấy in giấy photocopy, bút viết các loại, bìa đựng hồ sơ, tập vở sổ, keo hồ dán, máy tính, băng keo, dao kéo, hộp bút, ba lô cặp sách ….

– Bảng viết: bảng viết bút lông, bảng viết phấn, bảng từ, , bảng học sinh, bảng văn phòng, bảng ghim mầm non, bảng fooc trắng,…

– Đồ chơi trẻ em : Đồ chơi của SATO, đồ chơi Long Thủy, Đồ chơi Mỹ Hải, Đồ chơi Vũ Hoàng  với mẫu mã đa dạng phù hợp cho nhiều lứa tuổi từ 3 tháng – 15 tuổi. Quốc Bảo luôn lấy phương châm : “Đảm bảo đồ chơi an toàn cho bé, an tâm cho mẹ, đồ chơi mang tính hướng nghiệp, đồ chơi giáo dục, không bán các loại đồ chơi bạo lực “.

– Đồ thể thao: Phân phối các sản phẩm bóng đá Động Lực, Bạch Hiền, Các dòng vợt cầu lông, bóng chuyền, dây nhảy, cầu đá, bóng bàn,…..

– Đồ Dụng in ấn, quảng cáo: Chuyên phân phối các dòng phôi in ảnh, in giấy khen, Giấy Kim Mai, các loại decan, Mực in màu, in phun, mực đổ máy in, Các loại dao xén giấy, dập ghim cỡ đại,…

Dụng cụ để bàn: Như đèn học, bàn học, khay cắm bút, đồng hồ, giá kẹp,….

Từ khi mới thành lập với muôn vàn khó khăn, cơ sở vật chất ban đầu và vốn đầu tư còn cạn kiệt, bộ máy tổ chức kinh doanh trọn vẹn chỉ 10 người. Lúc đó, đang đứng trước tình hình cạnh tranh gây gắt với những đối thủ trên thương trường. Chúng tôi vẫn kiên quyết xây dựng từng ngày, bằng đường lối và chiến lược đúng đắn, sự nỗ lực bền bỉ, sự đoàn kết nhất trí trên dưới một lòng và tinh thần trách nhiệm cao. Tổng đại lý Vpp Quốc Bảo đã từng bước trưởng thành và phát triển nhanh cả về số lượng sản phẩm cung cấp, chất lượng quản lý ng ty tốt, cũng như phương thức vận chuyển ngày càng chuyên nghiệp hơn và giúp ng ty đứng vững vàng đến ngày hôm nay.

Đến nay Quốc bảo đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển về quy mô kinh doanh, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Hiện tại, chúng tôi mở rộng quy mô với diện tích không gian rộng lớn tại đường Đầm Sen B ,TP Hưng Yên . Điều này, giúp cho nhân viên cửa hàng và khách hàng cảm thấy thoải mái, thuận tiện hơn trong quá trình cung ứng sản phẩm, giao hàng và mua hàng nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề  lâu, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng: